nghien cuu khoa hoa ky thuat khoi thcs

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak  Đoa, vào ngày 24,25 tháng 12 năm 2020 tại trường THCS Võ Thị Sáu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak  Đoa  đã tổ chức Hội thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp huyện năm học 2020-2021.

      Năm học này, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tham gia cuộc thi với 01 dự án với tên dự án: “Máy rửa tay sát khuẩn tự động bằng năng lượng mặt trời”
      Tại khu vực chấm thi, học sinh dự thi phải trình bày trước ban giám khảo về nội dung đề tài, trả lời các câu hỏi về đề tài của ban giám khảo. 
      Qua cuộc thi, học sinh có dịp được giao lưu, giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học của mình đến các trường THCS trên địa bàn, đến các thầy cô và bạn bè, các em được trao đổi phương pháp học tập, rèn luyện và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Vận dụng được các kỹ năng, kiến thức đã học vào việc giải quyết các vấn đề trong thực tiễn, có động lực để các em đam mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật, phát huy tính sáng tạo trong việc nghiên cứu khoa học kỹ thuật ứng dụng vào sản xuất, đời sống xã hội. 

Kết thúc hội thi, Với sự nổ lực không ngừng của thầy và trò, hội thi không có giải nhất, kết quả chung cuộc, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đồng hạng giải nhì.
Một số hình ảnh ghi nhận tại điểm tổ chức cuộc thi: