PHÒNG CHỐNG COVID 19

Thực hiện Công văn của PGD- ĐT Đak Đoa về việc chấn chỉnh, đôn đốc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước trong và sau Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 26/2/2021, đồng chí Bùi Khoa Nghi, Phó giám đốc sở GD ĐT tỉnh Gia Lai, Trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD- ĐT huyện Đak Đoa, đi kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 sau dịp Tết tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng- Tân Bình- Đak Đoa.

Bên cạnh đó, các đồng chí trong đoàn kiểm tra công tác Y tế, khâu phòng chống dịch trước khi học sinh và công tác dạy học trở lại sau dịp Tết nguyên đán. Về phía nhà trường có các đồng chí ban giám hiệu nhà trường, các ban ngành đoàn thể có mặt đầy đủ. Đồng chí Bùi Khoa Nghi yêu cầu Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tùng cáo báo cáo nhanh những việc làm và các phương án phòng chống dịch Covid 19. Đồng chí Lê Thị Bích Phượng- Y tế trường học cũng có ý kiến trao đổi với các đồng chí lãnh đạo trong đoàn kiểm tra về công tác vệ sinh, cập nhật trang web, …Các đồng chí khác trong đoàn cũng có ý kiến đóng góp về công tác phòng chống dịch Covid 19 để đảm bảo an toàn.

Sau buổi làm việc, đoàn kiểm tra kết luận: công tác phòng chống dịch Covid 19 của trường đã có kế hoạch, phương án cụ thể đảm bảo an toàn phòng, chống dịch khi tổ chức dạy học trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

Năm 2021 : 3.916